Khách sạn ở Cao Bằng: Khách sạn Linh Thắm nằm ngay cửa ngõ Thành Phố Cao Bằng có địa chỉ: Ngã 5 Đề Thám, Thành Phố Cao Bằng; Điện thoại: 02063.750.893, hoặc 0983.750.893 kính chào quý khách.                                                                                           

Khách sạn ở Cao Bằng       

Với giá phòng từ: 250.000 - 600.000 đồng/phòng có thoả thuận, khách sạn - nhà hàng Linh Thắm ở Cao Bằng nằm dọc theo tuyến quốc lộ 3, ngay cửa ngõ thành phố là một địa chỉ rất thuận tiên cho việc di chuyển đi lại tới các huyện thị và các địa điểm thăm quan du lịch trong tỉnh. Ngoài ra, với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, khách sạn ở Cao Bằng – khách sạn Linh Thắm - gần ngay khu hành chính, các cơ quan chức năng của tỉnh sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách từ bình dân, là địa chỉ lưu trú lý tưởng cho du khách nghỉ dưỡng, đi công tác…ở nơi địa đầu đất nước.

 

Quy mô của khách sạn - nhà hàng Linh Thắm: Đây là một trong những khách sạn ở Cao Bằng đạt tiêu chuẩn một sao, có thang máy, được thiết kế tiện nghị với quy mô 6 tầng, gồm 25 phòng nghỉ. Các phòng nghỉ được bài trí độc đáo, rộng rãi và thoáng mát tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu. Khách sạn có sức chứa từ 80 - 100 người.

Khách sạn ở Cao Bằng

Đây cũng là một trong những khách sạn ở Cao Bằng có cung cấp dịch vụ ăn uống chất lượng cao. Nhà hàng có đầu bếp giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, thân thiện nên có thể phục vụ hơn 400 thực khách với đầy dủ các món dân tộc như: Lạp sườn, măng khô, cá suối chiên giòn, nhọng ong xào măng mọi, lợn đen quay cả con, thịt rừng, xôi trứng kiến, xôi trám, các loại rau rừng… Khách sạn Linh Thắm ở Cao Bằng còn có dịch mua quà về cho người thân, bạn bè và gia đình với các món đặc sản quê như: hạt dẻ Trùng Khánh, bánh Khảo, chè đắng, măng ớt, mác mật, thịt hun khói, măng khô, thịt trâu khô,bò khô, bánh Trà Lan - Trà Dạ Cổ Lam…

 

Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp các dịch vụ khác: Karaoke với 2 phòng lớn, phòng họp hội nghị sức chứa 80 người…

 

Xin quý khách hãy liên hệ: Khách sạn Linh Thắm có địa chỉ: Ngã 5 Đề Thám, Thành Phố Cao Bằng; Điện thoại: 02063.750.893, hoặc 0983.750.893 nếu quý khách đang lựa chọn khách sạn ở Cao Bằng.