Đi Cùng: www.dicung.com được tạo ra bởi một nhóm hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp để làm cầu nối giữa khách hàng và các đơn vị cung cung cấp dịch vụ (Cho thuê xe ô tô, cho thuê xe máy, nhà hàng, khách sạn…) và nhằm trao đổi thông tin của cuộc sống (Sửa nhà, sửa xe, các điểm giải trí…)…

 

Các công ty kinh doanh, các cá thể kinh doanh…đều có thể tự rao dịch vụ của mình nếu các bạn đăng ký làm thành viên. Độc giả của Đi Cùng cũng có quyền chia sẽ thông tin nếu đăng ký làm thành viên của Đi Cùng…

 

Các nội dung phải tuân thủ pháp luật và quy định của Đi Cùng. Khi chia sẻ thông tin, rao vặt…các bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật của Việt Nam, của các nước khác về việc sử dụng Internet và trước độc giả của mình.

Hãy tham khảo: http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=28618

 

Đi Cùng tuyệt đối không tham gia vào chuyện giá cả, quá trình thương lượng…giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Đi Cùng cũng không chịu trách nhiệm trước chất lượng của nhà cung cấp dịch vụ. Các nhà cung cấp dịch vụ phải chịu trách nhiệm về mặt chất lượng trước khách hàng và luật pháp.

 

Đi Cùng cũng hoàn toàn không khuyên độc giả hay quảng cáo cho một đơn vị kinh doanh nào cả. Các tổ chức kinh doanh tự chịu trách nhiệm trước khách hàng và pháp luật.

 

Làm thế nào để đăng tin, bài, rao vặt… với Đi Cùng?

Để đăng tin, bài, rao vặt…bạn phải là thành viên của Đi Cùng. Hãy click vào chữ: Đăng ký trên góc, bên phải màn hình của các bạn và điền vào fom yêu cầu.

 

Để đăng bài, tin, rao vặt…bạn hãy click vào chữ: Đăng nhập ở trên góc, bên phải màn hình của các bạn.

Nếu có khó khăn, xin bạn hãy mail tới: tuvan.dicung@gmail.com

 

Trách nhiệm của Đi Cùng:

Chúng tôi sẽ kiểm tra bài viết, tin, rao vặt…của các bạn và đảm bảo đăng lên nhanh nhất có thể. Thông thường là trong vòng 24h.

 

Chúng tôi sẽ có thể biên tập lại bài viết của các bạn để phù hợp với các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…nhưng đảm bảo 100 % nội dung của các bạn.

Chủ đề nào không được Đi Cùng chấp nhận khi bạn đăng tin, bài, rao vặt…?

  • Các chủ đề gây tranh cãi, liên quan đến chính trị, tôn giáo…
  • Các chủ đề mà pháp luật cấm: Hàng cấm, nói xấu lẫn nhau, bôi nhọ nhau, những thứ mà pháp luật chưa công nhận (Mãi dâm, ma tuý…)
  • Các chủ đề dùng tiếng lóng, tiếng tục…không phù hợp với văn hoá của các cộng đồng…
  • Các chủ đề kỳ thị, tố cáo, vu cáo…
  • Bạn không được copy nguyên bản bài của người khác. Mọi bài copy nguyên xi của người khác sẽ không được Google cho lên kết quả tìm kiếm.

 

Để cụ thể, mời bạn tham khảo luật pháp về sử dụng Internet: http://moj.gov.vn/vbpq/lists/vn%20bn%20php%20lut/view_detail.aspx?itemid=28618

Nếu vi phạm, các bài, tin, rao vặt…của các bạn sẽ không được quản trị viên của Đi Cùng duyệt để hiện lên trên www.dicung.com. Mọi thắc mắc, ý kiến, góp ý…xin hãy mail về: tuvan.dicung@gmail.com để Đi Cùng mãi sẽ người bạn đồng hành của bạn.